Ống gió Sao Việt
Ống gió điều hòa
Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Ống Gió Sao Việt
Tiếng Việt Tiếng Anh
0225.3555.6190225.3567.618

Tư Vấn Thiết Kế Và Lắp Đặt Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm Cho Khu Biệt Thự Vinhome Hải Phòng

Ngày đăng: 29-07-2018 | 1:34 PM | 1426 Lượt xem

Tư Vấn Thiết Kế Và Lắp Đặt Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm Cho Khu Biệt Thự Vinhome Hải Phòng.

Vinhomes Imperia là khu đô thị nằm trong khu vực trung tâm thành phố Hải Phòng. Với vị trí đắc địa, phong thủy vượng khí, đây là dự án đang thu hút sự chú ý của thị trường bất động sản Hải Phòng. Vinhomes imperia là lựa chọn an cư của giới thượng lưu đất cảng, nơi đẳng cấp được khẳng định, Đây còn là kênh đầu tư giàu tiềm năng với lợi nhuận hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư Bất động sản.
 
 
Tổng quan khu Vinhome Hải Phòng
 
Các Biệt thự Vinhome imperia Hải Phòng tọa lạc ven sông Cấm – sông Thượng Lý được thiết kế theo phong cách Châu Âu vừa hiện đại, vừa sang trọng lại lãng mạn, hệ thống nội thất nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Ngoài ra toàn bộ hệ thống làm lạnh tại các căn biệt thự này đều được lắp đặt bởi hệ thống điều hòa trung tâm.

Vì sao các biệt thự tại Vinhome imperia Hải Phòng lại lựa chọn lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm?

Đã có rất nhiều chủ đầu tư đang thắc mắc về câu hỏi này, và hãy để Điều Hòa Sao Việt lý giải cho quý khách biết được tại sao lại lựa chọn dòng điều hòa trung tâm là thích hợp nhất cho những căn biệt thự cao cấp này mà không phải là các điều hòa cục bộ có giá thành vừa phải. Lý do đơn giản đó là điều hòa trung tâm được thiết kế và ra đời dựa trên nhu cầu sử dụng và kiến trúc của căn biệt thự cao cấp. Điều hòa trung tâm mang nhiều công dụng vượt trội cho mỗi căn biệt thự về công suất hoạt động, tính chất lắp đặt, tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí đầu tư, tối ưu thẩm mỹ cho căn biệt thự. Hơn thế, sự ra đời của điều hòa trung tâm VRV còn khắc phục những hạn chế của những hệ thống trước như: công suất lớn, khả năng kết nối thông minh, khoảng cách đường ống gas giữa dàn nóng và dàn lạnh lớn giúp bố trí linh hoạt…
Cùng với những ưu điểm khác như khả năng khử ẩm và khử bụi tốt, độ ồn thấp, lắp đặt và tiết kiệm điện năng…điều hòa trung tâm VRV dần trở thành giải pháp điều hòa tổng thể tốt nhất cho biệt thự.
Nhìn chung, xu hướng lựa chọn điều hòa trung tâm VRV cho các công trình cá nhân ở Việt Nam là sự bắt nhịp tất yếu với công nghệ điện tử, điện lạnh trên thế giới.Tuy nhiên không phải đơn vị điện lạnh nào cũng có thể tư vấn thiết kế và lắp đặt được hệ thống điều hòa trung tâm VRV tối ưu và chất lương nhất. Với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp điều hòa cho biệt thự, Điều Hòa Sao Việt được công nhận là doanh nghiệp tư vấn thiết kế và lắp đặt điều hòa trung tâm VRV  uy tín số 1 tại Hải Phòng. Chúng tôi đã và đang thi công điều hòa trung tâm cho rất nhiều căn biệt thự tại khu Vinhome Hải Phòng,  Vinhome Hạ Long Quảng Ninh. Công trình tiêu biểu ,gần đây nhất chúng tôi vừa thực hiện việc cẩu dàn nóng của điều hòa trung tâm lên vị trí của biệt thự để chờ kết nối với các dàn lạnh tương ứng tại khu Vinhome Hải Phòng vào ngày 27/7/2018.
 
Tư Vấn Thiết Kế Và Lắp Đặt Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm Cho Khu Biệt Thự Vinhome Hải Phòng
 
Và dưới đây là một số hình ảnh được chúng tôi ghi lại tại căn biệt thự cao cấp trong khu Vinhome Hải Phòng mời quý vị đón xem:
 
Tư Vấn Thiết Kế Và Lắp Đặt Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm Cho Khu Biệt Thự Vinhome Hải Phòng
 
Cận cảnh cẩu dàn nóng lên mái của căn biệt thự tại Vinhome Hải Phòng
 
Tư Vấn Thiết Kế Và Lắp Đặt Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm Cho Khu Biệt Thự Vinhome Hải Phòng
 
Xe chở điều hòa trung tâm của Điều Hòa Sao Việt  giao cho chủ đầu tư tại Khu Vinhome Hải Phòng
 
Clip quay lại cảnh cẩu dàn nóng của điều hòa trung tâm lên mái của biệt thự tại Vinhome, được thực hiện bởi Điều Hòa Sao Việt: 267 Lê Thánh Tông, Máy Chai, Ngô Quyền, Hải Phòng
 

Lắp đặt điều hòa trung tâm uy tín tại Hải Phòng

Quý Khách cần tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm VRV xin vui lòng liên hệ cho công ty chúng tôi!
 
Thông tin liên hệ:
Điện thoại: 02253 567 618
Hotline: Mr Việt 0983 260 704
Email: dieuhoasaoviet@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/dieuhoasaoviet68/
 Chia sẻ
 Từ khóa ,