Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Ống Gió Sao Việt
Tiếng Việt Tiếng Anh
0985239838 0225.3567.618


Ống gió vuông

Ống gió vuông

Ống gió vuông do công ty cổ phần công nghệ điều hòa Sao Việt tự sản xuất và lắp đặt. Có nhà xưởng tại 267 Lê Thánh Tông, Máy Chai, Ngô Quyền, Hải Phòng. Ống gió vuông được sử dụng phổ biến trong các hệ thống: điều hòa không khí, cấp gió tươi, hút gió thải, kiểm soát áp suất, hút khói và một số các hệ thống đặc biệt khác. Trong các công trình xây dựng hiện đại như: Biệt thự, tòa nhà cao tầng, nhà hàng, khách sạn và các khu công nghiệp ống gió vuông là một trong những hệ thống không thể thiếu. Các sản phẩm ống gió vuông của Điều Hòa Sao Việt được chế tạo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của khách hàng với tiêu chí bền, đẹp và kinh tế.
 
 
Vật liệu:
Vật liệu phổ biến được dùng để sản xuất ống vuông là tôn mạ kẽm. Có giấy chứng nhận chủng loại tôn đi kèm mỗi công trình, đảm bảo độ chính xác cao. Tuân thủ theo tiêu chuẩn chế tạo ống gió Smacna.
 
ống gió vuông
 
Độ dày tôn của ống gió vuông:
- Độ dày tôn phổ biến: 0.5, 0.6, 0.8, 1.0, 1.2 (mm)
 
Ưu điểm: Ống gió vuông được sử dụng rộng rãi, phù hợp với kết cấu nhà, dễ treo đỡ, chế tạo, dễ bọc cách nhiệt, một số phụ kiện đi kèm dễ chế tạo hơn với các kiểu tiết diện khác, phụ kiện đó bao gồm: Côn thu, cút, tê, chạc ba,chạc bốn…
 
Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống ống gió vuông của Điều Hòa Sao Việt, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm ống gió tới quý khách đúng chủng loại, theo tiêu chuẩn và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 

Dữ liệu đang cập nhật