Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Ống Gió Sao Việt
Tiếng Việt Tiếng Anh
0985239838 0225.3567.618

Giải pháp làm mát cho nhà xưởng sản xuất giầy da

Ngày đăng: 25-08-2016 | 1:50 PM | 2813 Lượt xem
GIẢI PHÁP LÀM MÁT CHO NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT GIẦY DA TRONG CÁC KHU CÔNG NGHIỆP. CÁC NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÓ MẬT ĐỘ CÔNG NHÂN CAO SẢN XUẤT TRÊN DÂY CHUYỀN
 
Nhà xưởng sản xuất giầy da là khu vực có nhiều công nhân lao động, máy móc, bụi công nghiệp, mùi keo dán, mùi dầu mỡ từ máy móc,… nên vấn đề tạo môi trường làm việc an toàn  và thoáng mát cho lao động là yếu tố cần thiết để nâng cao năng suất lao động và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.
 
Toàn bộ nhà xưởng sản xuất giầy da đều áp dụng hệ thống thông gió và quạt hút nhiệt cho nhà máy. Thông thường theo thiết kế ban đầu thì các nhà xưởng chỉ làm mát bằng các phương pháp tự nhiên, nhưng khi đi vào hoạt động cường độ công việc tăng, thời gian sản xuất tại xưởng nhiều làm cho không khí trong xưởng thiếu oxi và khó chịu và đặc biệt vào những ngày nóng nực của mùa hè. Để khắc phục tình trạng trên mỗi đơn vị sản xuất giầy da đều đưa ra các biện pháp khác nhau nhằm cải tạo không khí nóng trong xưởng. Có đơn vị thì tiếp tục mở thêm của sổ và cửa ra vào để tiện cho việc trao đổi khí bên trong xưởng và ngoài trời, có đơn vị lại lắp đặt thêm điều hòa công nghiệp, một số đơn vị lại lựa chọn hệ thống thông gió và quạt hút nhiệt, quạt thổi trực tiếp cho nhà xưởng….
 
giải pháp làm mát cho nhà xưởng
 
Với nhiều năm cung cấp và thi công hệ thống ống gió làm mát nhà xưởng Công ty cổ phần công nghệ điều hòa Sao Việt thấy rằng những đơn vị lựa chọn hệ thống thông gió và quạt hút nhiệt cho nhà xưởng được áp dụng rộng rãi, kết quả đem lại cao, công nhân làm việc tại xưởng cảm thấy thoải mái và hăng say trong sản xuất hơn
 
Làm mát nhà xưởng bằng hệ thống ống gió và quạt hút sẽ linh hoạt hơn, làm mát những vị trí cần thiết và theo yêu cầu của chủ đầu tư, nguyên lý hoạt động của hệ thống thông gió kết hợp với quạt hút nhiệt: Không khí được hút vào bên trong thiết bị thông qua quạt đặt bên trong máy, rồi theo hệ thống ống gió phân phối khí đến khu vực cần thiết. Không khí nóng được đẩy ra ngoài do áp suất bên trong cao.
 
giải pháp làm mát cho nhà xưởng
 
Tuy Nhiên đối với phương pháp làm mát này chúng ta nên chọn quạt phù hợp với diện tích phòng sao cho đem lại hiệu quả cao. Tùy vào không gian lắp đặt đối với một số các nhà xưởng sản xuất giầy da thì ta cần lắp đặt một hệ thống đủ để phục vụ cho nhu cầu sử dụng. Không nên lựa chọn quạt công nghiệp có công suất quá lớn nó sẽ gây phá vỡ cấu trúc không gian và đạt được hiệu quả tối đa của quạt ngược lại còn tốn rất nhiều chi phí lắp đặt
Quạt sử dụng trong thiết kế hệ thống làm mát nhà xưởng bằng thông gió được áp dụng rộng rãi:
 
giải pháp làm mát cho nhà xưởng
 
Để lựa chọn một đơn vị đáng tin cậy và thi công an toàn là không hề đơn giản, chúng tôi ra đời với mong muốn đem lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo được ba yếu tố sau:
 
+ Thiết kế: Để đạt hiệu quả làm mát hợp lý việc thiết kế lắp đặt là bước quan trọng, thiết kế lắp đặt sao cho hợp lý ,không lãng phí không gian làm mát không cần dung đến, khônglàm ảnh hưởng đến kết cấu của xưởng, phát huy tối đa hiệu quả của máy làm mát. Để làm được điều đó đòi hỏi người thiết kế quan sát kết cấu nhà xưởng,diện tích, kết cấu mái xưởng, kết cấu tường xưởng,mật độ thoáng,khép kín, thiết bị máy móchoạt động ,mật độ công nhân làm việc, khí hậu tại vùng nhà xưởng để đưa ra các phương án thiết kế lắp đặt hợp lý nhất cho chủ đầu tư.
 
+ Quy trình lắp đặt: Quy trình lắp đặt đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật theo tiêu chuẩn của hội Kỹ sư nhiệt lạnh - thông gió và làm mát nhà xưởng: Hiệu quả làm mát, độ ẩm cần thiết, tínhthẩm mỹ, tính công nghệ…
 
+ Vận hành và bảo dưỡng: Vận hành đơn giản,bảo dưỡng bảo trì dễ dàng
 
 
 
giải pháp làm mát cho nhà xưởng
 
giải pháp làm mát cho nhà xưởng
 
 
Khi quý Khách lựa chọn Điều Hòa Sao Việt là đơn vị thiết kế - thi công hệ thống làm mát nhà xưởng quý Khách sẽ được:
 
- Luôn luôn tiếp nhận thông tin của khách hàng nhanh nhất.
- Khảo sát tư vấn, thiết kế, thi công nhanh – gọn – đúng kỹ thuật.
- Chịu trách nhiệm toàn bộ công trình từ khâu gia công tới khâu lắp đặt
- Giao hàng đúng như trong hợp đồng hai bên đã thỏa thuận
- Thi công đúng tiến độ
- Bảo hành thiết bị và lắp đặt tối thiểu là 12 tháng…
 
Đã sử dụng dịch vụ của Điều Hòa Sao Việt quý Khách hoàn toàn yên tâm và tin tưởng, chúng tôi cam kết đưa đến một dịch vụ tốt nhất, một chế độ hậu mãi lâu dài.
----------------------------------------------------------------------------------------------------
Thông tin liên hệ: 
Điện thoại: 02253 567 618
Hotline: 0983 260 704
Email: dieuhoasaoviet@gmail.com
Facebook:https://www.facebook.com/dieuhoasaoviet68/
 
 Chia sẻ
 Từ khóa ,