Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Ống Gió Sao Việt
Tiếng Việt Tiếng Anh
0985239838 0225.3567.618

Bảo hành sửa chữa hệ thống điều hòa, tạo ẩm, thông gió

Ngày đăng: 18-07-2016 | 1:57 PM | 1633 Lượt xem

BẢO HÀNH SỬA CHỮA HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA, TẠO ẨM, THÔNG GIÓ CHO CÔNG TY TNHH SYNTEC VIỆT NAM

Công ty cổ phần công nghệ điều hòa Sao Việt không chỉ cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho khách hàng mà chúng tôi còn rất chú trọng tới việc bảo hành sửa chữa sau bán hàng. Quý Khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Quá trình hoạt động kinh doanh vừa qua công ty chúng tôi nhận được không ít những lời đánh giá tốt về dịch vụ hậu mãi sau bán hàng của khách hàng,

Công ty chúng tôi thành lập riêng một bộ phận chăm sóc khách hàng và bảo trì bảo dưỡng hàng năm cho các công trình mà chúng tôi đã hoàn thiện. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng, để từ đó đúc kết được những kinh nghiệm, đưa ra một dịch vụ hoàn hảo nhất tới khách hàng. Còn về đội ngũ kỹ thuật cũng được đào tạo chuyên sâu, cung cấp trag thiết bị, dụng cụ đồ nghề chuyên dụng để phục vụ tốt trong quá trình bảo hành – bảo trì.

 

Tuần qua công ty chúng tôi nhận được thông báo khắc phục sự cố của hệ thống điều hòa, hệ thống tạo ẩm và hệ thống cấp khí của công ty TNHH Syntec Việt Nam. Công trình này được hoàn thiện và đưa vào sử dụng vào năm 2013 tính đến nay hệ thống đã vận hành được 3 năm. Trong quá trình vận hành toàn bộ hệ thống này gặp sự cố:

1.      Hệ thống tạo ẩm không đạt độ ẩm không đạt độ ẩm theo yêu cầu của khách hàng với lý do phòng kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm hoạt động cường độ cao, thời gian hoạt động 24/24h nên bơm cao áp hỏng và phần mềm bị lỗi

2.      Hệ thống điều hòa kém lạnh, nguyên nhân là do máy điều hòa hoạt động trong thời gian dài không được vệ sinh, bảo dưỡng theo định kỳ.

3.      Hệ thống thông gió cấp khí tươi giàu oxy cho công nhân làm việc và hút khí nóng tỏa ra từ nhà xưởng cũng cần được kiểm tra.

bảo hành điều hòa

 

Cách xử lý lỗi cho hệ thống trên như sau:

1.      Với hệ thống tạo ẩm chúng tôi đã tiến hành thay bơm và cài đặt lại thiết bị điều khiển và hệ thống phòng kiểm soát nhiệt động, độ ẩm hiện hệ thống đã hoạt động bình thường

2.      Về hệ thống điều hòa thì chúng tôi đã vệ sinh, bảo dưỡng toàn bộ dàn trong và dàn ngoài. Máy điều hòa cũng hoạt động rất tốt

3.      Hệ thống thông gió cấp khí tươi chúng tôi chỉ tiến hành kiểm tra hiện hệ thống không có sự cố cần khắc phục.

bảo hành điều hòa chuyên nghiệp

 

Một lần nữa chủ đầu tư cảm thấy rất hài lòng và đặt niềm tin rất cao cho công ty cổ phần công nghệ điều hòa Sao Việt.

Công ty chúng tôi tập trung mạnh vào khâu hậu mãi sau bán hàng. Vậy rất mong nhận được nhiều ý kiến của khách hàng hơn nữa!

Xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi! Kính chúc Quý Khách nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

 

-------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ điều hòa Sao Việt

Số 267 Lê Thánh Tông, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

Bộ phận kinh doanh:02253 567 618

Hotline: 0983 260 704

Email: dieuhoasaoviet@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dieuhoasaoviet68/

 Chia sẻ
 Từ khóa ,