Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Ống Gió Sao Việt
Tiếng Việt Tiếng Anh
0985239838 0225.3567.618

Đơn Vị nào Chuyên Cung Cấp Hộp Gom Cho  Điều Hoà Trung Tâm

                   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên sản xuất hộp gom ống gió cho điều hoà trung tâm, tuy nhiên để tìm ra đơn vị nào chuyên cung cấp hộp gom cho điều hoà trung tâm uy tín là một vấn đề rất quan trọng. Để chọn một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp hộp gom chất lượng cao - giá thành rẻ - lại nhanh chóng trước tiên chúng ta cần phải tìm hiểu chi tiết về sản phẩm hộp gom, từ đó ta đánh giá được đơn vị nào đảm bảo những yếu tố trên.

Hộp gom đầu máy cửa điều hoà có bọc bảo ôn

Chúng ta đi tìm hiểu " Hộp Gom Là Gì?":

- Hộp gom là một phụ kiện của hệ thống ống gió. Là phần kết nối cuối cùng của hệ thống ống gió và cửa gió.

Mục đích sử dụng của hộp cửa gió, hộp góp gió, hộp gió:

  1. Hộp cửa gió gồm có phần miệng để kết nối với ống gió mềm, và phần thân được dùng để lưu trữ lượng gió, điều chỉnh lượng gió trước khi đẩy ra ngoài.
  2. Cách sử dụng: Khi lắp đặt hộp cửa gió thì phần miệng cửa hộp cửa gió nối với ống gió mềm, còn 1 đầu kia của hộp cửa gió gắn với các loại cửa gió tương tự, thường là cửa gió nan thẳng bầu dục hoặc là cửa khuếch tán.

  

Hộp gom cho cửa gió sẽ được lắp đặt như thế này

Đặc điểm mỹ thuật của hộp cửa gió:

  • Hộp cửa gió được làm bằng tôn mạ kẽm, thép không gỉ, hoặc là sơn tĩnh điện.
  • Màu sơn: mạ kẽm hoặc là sơn tĩnh điện các màu
  • Hộp cửa gió có thể hình vuông, hình chữ nhật, phần miệng của hộp có thể trổ hình tròn, hình ovan,... Tuỳ vào đặc điểm sử dụng của người sử dụng.

Vậy quý khách đã hiểu về tác dụng và đặc điểm của hộp gom, việc tiếp theo đó là tìm một đơn vị nào chuyên cung cấp hộp gom gió cho điều hoà trung tâm chất lượng - giá rẻ - lại nhanh chóng xin hãy điện cho công ty cổ phần công nghệ Điều Hoà Sao Việt. Địa chỉ: 267 Lê Thánh Tông, Máy Chai, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Holtine: Mr Việt 0983 260 704, Ms Luyến 0934 559 168, Ms Hằng 0985 239 838

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách!