Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Ống Gió Sao Việt
Tiếng Việt Tiếng Anh
0985239838 0225.3567.618

Thi công lắp đặt điều hòa công nghiệp cho các khu công nghiệp

Ngày đăng: 11-12-2016 | 8:54 AM | 3465 Lượt xem

Chuyên Thi Công Hệ Thống Điều Hòa Công Nghiệp Cho Nhiều Công Ty Tại Khu Công Nghiệp.

Tầm quan trọng của điều hòa công nghiệp công suất 200.000btu trở lên đối với các khu công nghiệp
 
Theo thống kê, cả nước có 325 khu công nghiệp và 16 khu kinh tế đến hết năm 2016. Khu công nghiệp được phân chia thành 2 loại: Khu công nghiệp nhẹ và khu công nghiệp nặng. Trong đó công nghiệp nhẹ là ngành công nghiệp ít tập trung tư bản hơn công nghiệp nặng và thiên về cung cấp hàng hóa tiêu dùng hơn là phục vụ các doanh nghiệp. Các cơ sở công nghiệp nhẹ thường ít gây tác động môi trường hơn công nghiệp nặng và vì thế chúng có thể được bố trí gần khu dân cư, ví dụ như:  giầy dép, quần áo, đồ nội thất, thiết bị trong nhà, giấy, thuốc lá, nước giải khát v.v. Khác với công nghiệp nhẹ, công nghiệp nặng là lĩnh vực công nghiệp sử dụng nhiều tư bản, sử dụng nhiều lao động, công nghiệp nặng không dễ dàng tái phân bổ như công nghiệp nhẹ vì nhiều tác động đến môi trường và chi phí đàu tư nhiều hơn. Công nghiệp nặng thường là các ngành  như:  Luyện kim, khai thác than, sản xuất phân bón, cơ khí, điện tử - Tin học, công nghiệp năng lượng… 
Việc phát triển công nghiệp là nhiệm vụ hàng đầu để nước ta thực hiện mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Tuy nhiên từ các công nghiệp trên đã gây tác động mạnh đến môi trường, tài nguyên, sức khỏe, an toàn và trật tự xã hội. Chính vì vậy việc xử lý rác thải, bụi bẩn và chất độc hại từ các khu công nghiệp là vô cùng cần thiết. Bên cạnh việc đảm bảo vệ sinh an toàn lao động thì việc tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo và tiện lợi cũng là điều nên làm của mỗi công ty trong khu công nghiệp.
 
thi công điều hòa công nghiệp
 
Vậy để đảm bảo được môi trường làm việc như thế mỗi công ty cần phải làm gì? Nếu như mỗi chúng ta được làm việc trong một môi trường trong lành và thoáng mát thì năng suất lao động sẽ tăng rất cao. Chính vì vậy mỗi công ty cần phải đầu tư lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp công suất lớn để mang lại một môi trường làm việc mát mẻ, không chứa tạp chất ảnh hưởng tới sức khỏe của người lao động. Ngoài việc bảo đảm sức khỏe cho người lao động, lắp đặt điều hòa công nghiệp còn bảo đảm chất lượng sản phẩm và hệ thống máy móc tại nhà máy.
 
thi công điều hòa công nghiệp uy tín
 
Điều hòa công nghiệp có nhiều tính năng ưu Việt mang đến nhiều lợi ích cho mỗi doanh nghiệp ví dụ như: Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, chi phí vận hành và cả chi phí sửa chữa bảo dưỡng. Hiệu quả làm mát cao. Tuổi thọ lâu dài, dễ điều khiển và vận hành, ít hỏng hóc, dễ dàng lắp đựt và linh hoạt trong việc lắp đặt để phù hợp.Phù hợp với các nhà xưởng, văn phòng và cabin điện…

Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp:

- Trước khi lắp đặt cần phải xác đinh vị trí lắp máy sao cho dễ thao tác. Nếu ở vị trí khó khăn cần phải trang bị dàn giáo hoặc dây bảo hiểm.
- Vị trí đặt dàn lạnh cần phải rộng, nên có giá đỡ cho dàn lạnh tránh hỏng hóc và độ rung của máy làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh
- Luồng khí ra vào không bị cản trở để khí lạnh có thể tỏa đều khắp phòng.
- Không lắp dàn lạnh nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào
- Lắp dàn lạnh ở nơi có thể nối với dàn nóng bên ngoài dễ dàng nhất, vừa tiết kiệm được ống đồng và dây điện vừa dễ lắp đặt.
- Lắp đặt dàn lạnh ở nơi đường ống thoát nước có thể lắp đặt dễ dàng và tấm lọc khí có thể tháo ra để bảo dưỡng, lau chùi thường xuyên.
- Đường thoát nước của dàn lạnh phải có độ dốc để nước thải có thể thoát ra dễ dàng.
- Dàn nóng nên lắp tránh những nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào làm lạnh kém
- Không lắp dàn nóng ở nơi có gió thổi mạnh hoặc nhiều rác thải, bụi bẩn.
- Không đặt dàn nóng trực tiếp xuống sàn…
 
thi công điều hòa công nghiệp
 

Cần tìm đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điều hòa công nghiệp uy tín nhất tại Hải Phòng?

Tự hào là nhà thầu chuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điều hòa công nghiệp Công ty cổ phần công nghệ điều hòa Sao Việt luôn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất cho mỗi chủ đầu tư khi lựa chọn lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp tại công ty chúng tôi. Đảm bảo quý vị sẽ hài lòng và gửi chọn niềm tin khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 
thi công điều hòa trung tâm
 
Thông tin liên hệ: 
Điện thoại: 02253 567 618
Hotline Mr Việt 0983 260 704
Email: dieuhoasaoviet@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/dieuhoasaoviet68
 
 Chia sẻ
 Từ khóa ,