Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Ống Gió Sao Việt
Tiếng Việt Tiếng Anh
0985239838 0225.3567.618

Bar Lê Hồng Phong – Hải Phòng - Địa điểm đáng để mong chờ trong năm 2019

Ngày đăng: 12-03-2019 | 10:30 AM | 1877 Lượt xem
Bar Lê Hồng Phong – Hải Phòng 
Địa điểm đáng để mong chờ trong năm 2019
 
Đây là những địa điểm mang phong cách âm nhạc độc đáo, thiết kế sang trọng trong không khí sôi động đang được mong chờ lòng dân chơi.
 
Sau những thắng lợi liên tục của Sao Việt tại Bar Vân Đồn – Quang Ninh, H-Club (Bar Bãi Cháy – Hạ Long) chúng tôi đã và đang triển khai dự án tiếp theo Bar Lê Hông Phong – Hải Phòng. Dự sẽ là một trong những club hiện đại và hoành tráng nhất & đẳng cấp nhất tại Hải Phòng trong năm nay.
 
  
Tuyến đường Lê Hồng Phong đang trong quá trình phát triển
 
Là một trong những club được mong chờ trên đất Hải Phòng năm nay, Bar Lê Hồng Phong dự sẽ làm điêu đứng nhiều đối thủ khác với không gian hiện đại, sang trọng. Tuy mới đang trong quá trình thi công nhưng đến nay Bar Lê Hồng Phong đã là sự mong đợi của những người yêu cuộc sống về đêm, nhất là vào những dịp cuối tuần. 
 
Với công trình như vậy, đội ngũ chuyên gia Điều Hòa Sao Việt đã lựa chọn hệ thống điều hòa, dàn nóng, dàn lạnh và quạt ly tâm,... Chính vì vậy , ngày 11/3 Công ty chúng tôi đã vận chuyển các bộ điều hòa trung tâm đến công trình để kịp với tiến độ thi công sắp tới.
 
 
Giao hàng và kí biên bản bản giao
 
Quý khách muốn tìm hiểu thêm về hệ thống trung tâm, ưu và nhược điểm, giá điều hòa... cũng như thông tin về nhà thầu cung cấp thi công hệ thống quý khách vui lòng liên hệ hoặc đến công ty chúng tôi sẽ tư vấn và dẫn xem công trình mẫu mà công ty chúng tôi đã thi công và đang thi công .
 
 
Liên hệ cho chúng tôi khi quý khách cần hỗ trợ:
Điện thoại: 02253 567 618
Hotline: Mr Việt 0983 260 704
Email: dieuhoasaoviet@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/Airtec168/?modal=admin_todo_tour
 Chia sẻ
 Từ khóa ,