Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Ống Gió Sao Việt
Tiếng Việt Tiếng Anh
0985239838 0225.3567.618

Cung Cấp Lắp Đặt Hệ Thống Hút Khói Hành Lang Kín Và Máy Phát Điện Cho Công Ty TNHH Miki Industry Việt Nam

Ngày đăng: 08-01-2017 | 9:21 AM | 2701 Lượt xem

Cung cấp lắp đặt hệ thống hút khói hành lang kín và máy phát điện cho Công ty TNHH Miki Industry Việt Nam

Giới thiệu chung về công ty TNHH Miki Industry Việt Nam là một công ty sản xuất Nhật Bản, sản phẩm chính của công ty là khuôn đúc nhựa nhiệt rắn dùng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Kể từ ngày thành lập, Miki Industry đã duy trì mối quan hệ làm ăn với các đối tác Kyosan, Hitachi và Union… Đặt tại Hải Phòng, Miki industry Việt Nam chuyên sản xuất, lắp ráp, gia công sản phẩm nhựa kim loại dùng trong xe ô tô, xe máy, điện tử, thiết bị văn phòng cũng như khuôn đúc nhựa. Công ty có nhà xưởng sản xuất tại Lô đất ½ L2.8 và ½ L2.9, KCN Đồ Sơn, phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng.
 
Hình ảnh công ty Miki Industry Việt Nam
 
Công ty TNHH Miki Industry Việt Nam có không gian nhà xưởng khép kín nên cần phải có biện pháp hút khói trong khu vực nhà xưởng như: Hành lang và tủ điện để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tính mạng con người và tài sản của nhà xưởng. Chính vì vậy việc lắp đặt hệ thống hút khói hành lang kín và hệ thống máy phát điện là vô cùng cần thiết.
Vào ngày 19 tháng 12 năm 2016 Công ty TNHH Miki Industry Việt Nam đã ký hợp đồng lắp đặt hệ thống hút khói hành lang kín và máy phát điện với công ty cổ phần công nghệ điều hòa Sao Việt. Tổng giá trị hợp đồng lên tới 1.100.000.000VNĐ.
Dựa trên nguyên lý hút khói hành lang kín là dùng quạt ly tâm lưu lượng lớn thông qua hệ thống ống gió tôn kẽm để hút khói đẩy ra bên ngoài. Chúng tôi thực hiện theo 3 giai đoạn sau: Giai đoạn đầu tiên: Gia công sản xuất ống gió tròn đã được thực hiện tại xưởng. Giai đoạn 2: Thi công lắp đặt hệ thống đường ống gió. Giai đoạn 3: lắp đặt quạt hút và chạy máy nghiệm thu.
Dưới đây là một số những hình ảnh trong quá trình thi công lắp đặt hệ thống hút khói hành lang kín và máy phát điện tại công ty TNHH Miki Industry Việt Nam của chúng tôi:
Giai đoạn 1: Gia công và sản xuất ống gió tại xưởng
 
 
lắp đặt hệ thống hút mùi miki industry viet nam
 
Giai đoạn 2: Thi công lắp đặt đường ống gió 
 
 
 
 
Hình ảnh thi công ống gió tại công trình
 
 
Giai đoạn 3: Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật hình ảnh ngay sau khi hoàn thành lắp đặt.
Chúng tôi cam kết thi công đúng tiến độ như đã được thỏa thuận trong hợp đồng, về chất lượng ống gió và quạt thì chúng tôi bảo đảm 100% hàng chuẩn có đầy đủ giấy tờ chứng nhận của nhà sản xuất CO và CQ. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về những sản phẩm và dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp. Bảo hành lắp đặt 12 tháng kể từ ngày hoàn thiện lắp đặt.
Chúng tôi tự hào là một nhà thầu có uy tín về tư vấn thiết kế cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa – thông gió.Công ty chúng tôi ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm và phát triển dịch vụ nhằm đưa tới cho quý khách một dịch vụ lắp đặt điều hòa và thông gió hoàn hảo nhất 
 
Nếu quý Khách có nhu cầu về lắp đặt hệ thống hút khói hành lang kín và máy phát điện cho nhà xưởng của mình xin hãy liên hệ cho công ty chúng tôi!
Xin cảm ơn!
Thông tin liên hệ: 
Điện thoại: 0225.3567.168
Hotline: Mr Việt 0983 260 704
Email: dieuhoasaoviet@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/dieuhoasaoviet68/
 Chia sẻ
 Từ khóa ,