Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Ống Gió Sao Việt
Tiếng Việt Tiếng Anh
0985239838 0225.3567.618

Giải pháp cấp gió tươi và hút mùi cho phòng Karaoke

Ngày đăng: 02-08-2016 | 7:10 AM | 8107 Lượt xem

GIẢI PHÁP CẤP GIÓ TƯƠI VÀ HÚT MÙI CHO PHÒNG KARAOKE

Không gian tại phòng karaoke thông thường được thiết kế là không gian khép kín chính vì vậy mà việc trao đổi không khí trong phòng gặp nhiều khó khăn. Cơ bản các phòng karaoke chỉ lưu thông không khí bên ngoài bằng  các thiết bị như: Máy điều hòa, máy lạnh, quạt thông gió… Tại phòng karaoke có chứa những mùi như thuốc lá, mùi mỹ phẩm, hóa chất, mùi máy lạnh… mà chỉ đơn giản sử dụng những thiết bị như vậy thì sẽ không đảm bảo được thông thoáng của phòng và sẽ không đáp ứng được không gian thư giãn cho khách hàng.
 
Đối với quán Karaoke nào thì chất lượng dịch vụ là yêu cầu số 1, tuy nhiên phong cách không gian là một trong những yếu tố quan trọng của một quán café và karaoke để tạo thu hút cho khách hàng chính vì vậy mà chủ nhà hàng nên chú trọng đến việc đầu tư hệ thống cấp gió tươi và hút mùi cho phòng karaoke.
 
giải pháp cấp gió tươi và hút mùi karaoke
 
Để lắp đặt được một hệ thống ống gió cấp khí tươi và hút mùi cho phòng karaoke cần có một đơn vị chuyên thi công và lắp đặt hệ thống này. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hòa không khí, thông gió, Công ty cổ phần công nghệ điều hòa Sao Việt luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của chủ đầu tư đưa ra. Từ đó chúng tôi nhận được không ít khách hàng đặt hàng về ống gió và hệ thống cấp khí tươi. Và nhà hàng Fantasy - Địa chỉ 99 Nguyễn Văn Hới, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng là một trong những khách hàng gần đây nhất đặt hàng của chúng tôi và được tiến hành lắp đặt vào ngày 23/7/2016.
 
Nhà hàng Fantasy được thiết kế nội thất sang trọng, âm thanh hoàn hảo. Với diện tích 500m2 trong đó có 4 phòng karaoke mỗi phòng rộng khoảng 30m2 . Còn lại là bar dành cho khách hàng thưởng thức cafe và nước giải khát 
 
giải pháp cấp gió tươi và hút mùi karaoke
 
Phòng hát được đầu tư nhiều về nội thất và âm thanh hiện đại nhưng như vậy chưa đủ cần phải đưa đến cho khách hàng một không gian thật sự thoải mái nhất.
 
giải pháp cấp gió tươi và hút mùi karaoke
 
Lúc trước phòng hát của nhà hàng rất bí và nhiều mùi khó chịu. Khách hàng không mấy được thoải mái khi tới hát tại nhà hàng, nhận được sự phản ánh đó chủ nhà hàng đã khẩn chương cho lắp đặt hệ thống cấp gió tươi và hút mùi cho phòng karaoke.
 
 
giải pháp cấp gió tươi và hút mùi karaoke
 
giải pháp cấp gió tươi và hút mùi karaoke
 
Thay thế cho quạt thông gió thông dụng, chúng tôi lắp đặt hệ thống cấp gió tươi và hút mùi cho phòng karaoke tại vị trí đó.
 
lắp đặt điều hòa phòng karaoke
 
lắp đặt điều hòa phòng karaoke
 
 
 
Địa hình lắp đặt không mấy khó khăn, nên không làm ảnh hưởng tới tiến độ thi công của chúng tôi. Quá trình lắp đặt chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày. Bởi nhà hàng vẫn đang trong quá trình kinh doanh, nếu không hoàn thiện sớm sẽ làm ảnh hưởng không ít tới nhà hàng nên nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi rất nỗ lực cho việc lắp đặt này.
 
lắp đặt điều hòa phòng karaoke
 
lắp đặt điều hòa phòng karaoke
 
Sau khi hệ thống ống gió cấp khí tươi và hút mùi cho phòng karaoke được hoàn thành, khách tới nhà hàng ngày một đông, nhà hàng nhận được nhiều đánh giá tốt về cách phục vụ và không gian trong phòng hát. Khách hàng cảm thấy thoải mái và không bị mệt sau những buổi giải trí , hát karaoke tại nhà hàng.
Chủ nhà hàng Fantasy Ông: Lê Hải Hưng đánh giá cao về năng lực và cách làm việc của công ty cổ phần công nghệ điều hòa Sao Việt.
Tự hào là một trong những nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm và ống gió, công ty cổ phần công nghệ điều hòa Sao Việt đảm bảo đem đến cho Quý Khách sự hài lòng nhất!
 
Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách!
 
-------------------------------------------------------------------------------------------
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CP CN ĐIỀU HÒA SAO VIỆT
Số 267 Lê Thánh Tông,P Máy Chai, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.
Bộ phận kinh doanh: 02253.567.618
Email: dieuhoasaoviet@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/dieuhoasaoviet68/
 Chia sẻ
 Từ khóa ,