Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Ống Gió Sao Việt
Tiếng Việt Tiếng Anh
0985239838 0225.3567.618

Giải Pháp Điều Hòa Trung Tâm Cho H-Club (Bar Bãi Cháy – Hạ Long)

Ngày đăng: 14-12-2018 | 2:15 PM | 2332 Lượt xem
Giải pháp điều hòa trung tâm và quạt thông gió phù hợp cho H-Club
(Bar Bãi Cháy – Hạ Long)
 
     Các công trình bar, club đòi hỏi một hệ thống điều hòa phức tạp, vừa phải tạo được tính đồng bộ để dễ quản lý, vừa phải được cá nhân hóa để khách có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ. Chính vì vậy, chuyên gia tư vấn bên công ty chúng tôi, đã lựa chọn giải pháp điều hòa trung tâm và quạt thông gió cho bar Bãi Cháy – Hạ Long. Để tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp này, các bạn hãy đọc bài viết sau.
 
Khai trương khánh thành Bar Bãi Cháy - Hạ Long một dự án lớn đã hoàn thành của công ty
 
 
     H Club sẽ là 1 trong những club hiện đại và hoành tráng nhất Đông Nam Á & đẳng cấp nhất tại Hạ Long. Với những con số đầu tư 90 tỷ đồng cực khủng như vậy, chắc chắn hứa hẹn H-Club sẽ là 1 địa điểm đẳng cấp và cực kì lí tưởng về lĩnh vực Bar/Club miền Bắc, đồng thời chắc chắn sẽ gây sức ảnh hưởng cực lớn đến khách du lịch từ khắp mọi miền trong và ngoài nước. Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, hệ thống điều hòa và quạt thông gió phải đảm bảo khả năng phòng cháy, tăng áp cầu thang, hút khói tầng hầm, hút mùi nhà vệ sinh và cấp gió tươi tới từng khu, từng phòng riêng biệt để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách đến chơi  tại H-Club. 
 

 
Ưu điểm của hệ thống này là cho phép giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, phù hợp với cách hoạt động của bar.     
 
     Với công trình như vậy, đội ngũ chuyên gia Điều Hòa Sao Việt đã lựa chọn hệ thống điều hòa, 8 dàn nóng, 8 dàn lạnh và 4 quạt ly tâm,... Hệ thống dàn nóng được lắp đặt trên mái để đảm bảo mỹ quan chung cũng như hạn chế việc phả gió nóng sang khu vực liền kề. Bảng điều khiển chung được lắp đặt tại khu lễ tân với hệ điều khiển hiện đại.
 
  
Cung cấp dàn nóng dàn lạnh ra ngoài công trình
 
     Quá trình thi công lắp đặt và hoàn thiện hệ thống phải song song với các giai đoạn xây dựng bar. Đội ngũ thi công tới đâu thì các chuyên gia Sao Việt  xử lý các thiết bị điều hòa và quạt thông gió tới đó. Điều khó khăn nhất mà chúng tôi gặp phải là lúc chuyển giao công nghệ cũng như vận hành hệ thống. Vì các nhân viên, nơi lắp bảng điều khiển trung tâm, không có đủ trình độ chuyên môn, nên các chuyên gia bên chúng tôi phải mất khá nhiều thời gian đào tạo kiến thức cơ bản cho họ.
 
  
Trực tiếp giám sát thi công công trình để thi công được tốt nhất
 
     Do bảng điều khiển được đặt tại khu vực lễ tân nên nhân viên lễ tân sẽ phải là người nắm rõ nhất cách vận hành hệ thống điều hòa cũng như các vấn đề kỹ thuật khác. Sau khi hoàn thiện, công ty chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ giúp đỡ bên bar bãi cháy bảo hành tốt nhất. Đây cũng là một dịch vụ mà ít bên cung cấp có thể đưa ra.
  
“ ĐIỀU HÒA SAO VIỆT LUÔN ĐEM ĐẾN NHỮNG GIẢI PHÁP LÀM MÁT HIỆU QUẢ TỚI MỖI CÔNG TRÌNH”

Quý Khách đang tìm đơn vị chuyên tư vần thiết kế và lắp đặt điều hòa trung tâm & thông gió uy tín nhất tại khu vực miền Bắc hãy liên hệ cho chúng tôi!
 
Thông tin liên hệ:
Điện thoại: 02253 567 618
Hotline: Mr Việt 0983 260 704
Email: dieuhoasaoviet@gmail.com
Website: dieuhoasaoviet.vn
 Chia sẻ
 Từ khóa ,