Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Ống Gió Sao Việt
Tiếng Việt Tiếng Anh
0985239838 0225.3567.618

Giải pháp lắp đặt hệ thống cấp gió tươi cho nhà hàng

Ngày đăng: 07-02-2015 | 2:32 PM | 4453 Lượt xem

Giải Pháp Lắp Đặt Hệ Thống Cấp Gió Tươi Cho Nhà Hàng , Khách Sạn

Nhà hàng, khách sạn là trung tâm lý tưởng cho những bữa tiệc trang trọng, buổi liên hoan, đoàn tụ với gia đình, cũng là nơi thư giãn với những tách cafe và thưởng thức tinh hoa của các loại đồ uống cùng với bạn bè. Tại đây quý khách cảm thấy thoải mái, gần gũi và thân mật.Nhưng đa số các nhà hàng chỉ sử dụng điều hòa để tạo không gian thoải mái cho thực khách, như thế là chưa đủ vì môi trường điều hòa là không gian kín không có không khí tự nhiên trao đổi khiến cho thực khách chưa hoàn toàn dễ chịu khi đến nhà hàng. Theo quy luật tự nhiên, con người luôn luôn hít khí O2 và thải khí CO2, để đủ lượng khí O2 cho con người trao đổi cần phải cấp thêm một lượng gió tươi nhất định. Theo tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) thì lượng khí tươi cấp vào không gian điều hòa cần đạt ít nhất là 10% tổng lưu lượng gió tuần hoàn trong phòng và phải đạt tối thiểu 20m3/h/người. Giải pháp tối ưu nhất đó là lắp đặt hệ thống cấp gió tươi cho nhà hàng, khách sạn.

Là một nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thông gió và điều hòa không khí. Công ty cổ phần công nghệ điều hòa Sao Việt luôn là sự lựa chọn số một về thiết kế và lắp đặt hệ thống cấp gió tươi cho nhà hàng, văn phòng, tòa nhà cao ốc… Đạt được sự tin cậy của khách hàng chúng tôi đã rất thành công trong nhiều công trình, một trong những công trình tiêu biểu của công ty chúng tôi đó là:

Công trình thiết kế và lắp đặt hệ thống cấp gió tươi cho nhà hàng DELICES, địa chỉ: 23 Minh Khai – Hồng Bàng – Hải Phòng. Đây là một hệ thống nhà hàng của Tổ hợp ẩm thực Gia Viên trực thuộc công ty TNHH Nhất Lý – Hải Phòng.

nhà hàng pizza hut


Địa hình trên trần của nhà hàng khá là phức tạp vì thiết bị điện chiếu sáng, điều hòa và các thanh sắt khiến cho việc thi công gặp khá nhiều khó khăn, nhưng bằng kinh nghiệm và lòng yêu nghề chúng tôi đã rất nỗ lực để hoàn thành theo yêu cầu của chủ đầu tư:
 
lắp đặt hệ thống cấp gió
 
 
giải pháp hệ thống cấp gió
 
Quá trình thi công diễn ra trong vòng một tuần, bắt đầu từ ngày 15/01/2015 tới ngày 21/01/2015. Và đây là thành quả của chúng tôi:
 
hệ thống lắp gió tươi
 
 
hệ thống lắp gió tươi nhà hàng
 
Sau khi cải thiện không gian hoạt động, khách đến nhà hàng ngày một đông hơn. Kính chúc nhà hàng DELICES  ngày càng thịnh vượng và phát triển!
 
Đến với công ty cổ phần công nghệ điều hòa Sao Việt  quý khách hoàn toàn yên tâm và hài lòng về dịch vụ. Chúng tôi luôn làm đúng quy trình, làm chuẩn – đẹp – chất lượng và phục vụ nhiệt tình chu đáo. “GỌI LÀ CÓ – KHÓ KHÔNG NGẠI
 
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Phòng dịch vụ: 02253 567 618
Hotline: Mr Việt 0983 260 704
Email: dieuhoasaoviet@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/dieuhoasaoviet68/
 Chia sẻ
 Từ khóa