Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Ống Gió Sao Việt
Tiếng Việt Tiếng Anh
0225.3555.6190225.3567.618

Lắp đặt điều hòa trung tâm cho Bar Bãi Cháy

Ngày đăng: 25-09-2018 | 8:53 AM | 2831 Lượt xem
Lắp Đặt Điều Hòa Trung Tâm Cho Bar Bãi Cháy
Giới thiệu dự án “ Bar Bãi Cháy”
          Bar Bãi Cháy còn có cái tên H Club nơi cảm xúc thăng hoa. Bar có diện tích khoảng 300m2 với không gian rộng lớn, Bar không chỉ là gói gọn trong không gian  nhà mà còn mở rộng ra sân vườn bên ngoài. Với diện mạo bên ngoài hiện đại mang đậm chất Tây, H club sẽ là nơi thu hút được rất nhiều khách hàng trong nước và nước ngoài. Hơn nữa Bar được tọa lạc tại Khu 4 – Phường Bãi Cháy – Thành phố Hạ Long. Sẽ là địa điểm hứa hẹn mang đến cảm xúc thăng hoa cho các bạn trẻ.
 
 
Hình ảnh tổng diện mạo của Bar Bãi Cháy - Hạ Long
 
Tại sao lại lựa chọn lắp đặt điều hòa trung tâm cho Bar Bãi Cháy?
Điều Hòa Trung Tâm là một hệ thống gồm một hay nhiều máy trung tâm phối hợp thành một hệ thống tổng thể phân phối lạnh cho toàn bộ các khu vực trong tòa nhà. Hệ thống điều hòa trung tâm sử dụng nước làm tác nhân lạnh thông qua hệ thống đường ống dẫn nước vào các dàn trao đổi nhiệt để làm lạnh không khí.
Với không gian như Bar Bãi Cháy việc lắp đặt điều hòa trung tâm là vô cùng hợp lý. Nó không chỉ mang lại vẻ đẹp đẳng cấp mà còn phù hợp với nhu cầu sử dụng, những ưu điểm vượt trội của điều hòa trung tâm đảm bảo sẽ không phụ sự tin tưởng quý khách. Phải nói là đây được xem như một sự đầu tư thông minh.
 
 
Để sở hữu được một hệ thống điều hòa trung tâm hiệu quả và chất lượng việc tìm đơn vị thi công là vô cùng cần thiết. Tìm kiếm đơn vị chuyên lắp đặt điều hòa trung tâm uy tín nhất tại Hạ Long ở đâu tốt nhất?
 
 
Quá trình lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm bên trong Bar Bãi Cháy
 
Trải qua 11 năm hình thành và phát triển Công ty cổ phần công nghệ điều hòa Sao Việt chuyên cung cấp và lắp đặt điều hòa trung tâm uy tín số 1 tại Hải Phòng, Hạ Long, Hải Dương và Thái Bình. Điều Hòa Sao Việt đã khẳng định được mình trong xu thế phát triển và hội nhập của cả nước. chúng tôi đã thi công cho hàng trăm các dự án lớn góp phần tạo lên giá trị đích thực của cuộc sống. Nhắc đến lắp đặt điều hòa trung tâm ở đâu tốt thì phải nghĩ tới ngay Điều Hòa Sao Việt chúng tôi luôn đem tới những giải pháp tối ưu nhất. 
 
 
Dựa trên sự uy tín trong lắp đặt điều hòa trung tâm, chúng tôi đã nhận được sự tin cậy của nhiều chủ đầu tư, và bằng với năng lực vốn có công ty chúng tôi lại một lần nữa được lựa chọn là đơn vị tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt điều hòa trung tâm cho Bar Bãi Cháy “ H Club” tại Hạ Long.
 
 
Hệ thống dàn nóng điều hòa trung tâm tại Bar Bãi Cháy
 
Chúng tôi đang rất nỗ lực để sớm hoàn thành công việc lắp đặt điều hòa trung tâm tại Bar Bãi Cháy để kịp tiến độ, sớm bàn giao cho chủ đầu tư. Với đội ngũ thi công trẻ trung, năng động và trách nhiệm công ty chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trên công trình theo đúng tiêu chí mà công ty đã đề ra: “ Chất lượng và an toàn luôn đặt hàng đầu”.
Khác với các đơn vị khác, khi khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt điều hòa trung tâm của Điều Hòa Sao Việt sẽ được hưởng những quyền lợi sau:
- Thực hiện trọn gói từ khâu tư vấn đến thiết kế và thi công, sau thi công sẽ là bảo hành uy tín.
- Luôn cấp hàng đúng chủng loại.
- Tính toán cân đối vật tư và công suất điều hòa.
- Lắp đặt nhanh + an toàn + hiệu quả.
- Khắc phục lỗi nhanh nếu có.
- Đáp ứng đúng tiến độ.
- Thanh toán nhanh…
Quý Khách đang có nhu cầu thi công hệ thống điều hòa trung tâm hãy liên hệ cho công ty chúng tôi!
-----------------------------------------------------------------------------------------
Thông tin liên hệ:
Điện thoại: 02253 567 618
Hotline: Mr Việt 0983 260 704
Email: dieuhoasaoviet@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/dieuhoasaoviet68/
 Chia sẻ
 Từ khóa ,