Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Ống Gió Sao Việt
Tiếng Việt Tiếng Anh
0985239838 0225.3567.618

Lắp đặt hệ thống điều hòa cho nhà hàng Hương Cảng

Ngày đăng: 15-09-2016 | 9:17 AM | 2612 Lượt xem

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA CHO NHÀ HÀNG HƯƠNG CẢNG

Nhà hàng Hương Cảng địa chỉ: số 1 Thiên Lôi, Ngô Quyền, Hải Phòng thuộc công ty CP Khách Sạn Du Lịch Thương Mại Tường Đức. nhà hàng nằm trên diện tích 3000m2 cửa ngõ phía Nam thành phố Hải Phòng, đối diện bến xe Cầu Rào là địa điểm thích hợp cho du khách. Với một cơ sở dịch vụ được đầu tư đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Nhà hàng có 3 tầng mỗi tầng hội trường được thiết kế theo phong cách riêng với dàn âm thanh, ánh sáng và cách bài trí hoành tráng. 
 
lắp đặt điều hòa nhà hàng hương cảng
 
Hình ảnh nhà hàng Hương Cảng trước khi cải tạo
 
Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và của thời đại hiện nay nhà hàng đã không ngừng phát triển và nâng cấp ngày một khang trang hơn. Hiện nhà hàng đang trong quá trình cải tạo lại, nhằm đưa đến cho khách hàng một không gian tổ chức hội nghị, hội thảo, tiệc cưới, sinh nhật, họp lớp, gặp mặt… Tại nhà hàng Hương Cảng thật hiện đại và sang trọng nhất.
 
 
Nhà hàng Hương Cảng đang trong quá trình cải tạo, nâng cấp
 
Nhà hàng thay đổi toàn bộ từ hình thức bên ngoài tới các thiết bị bên trong nhà hàng như : điều hòa, hệ thống điện, hệ thống nước, nội thất, cách bố trí không gian hội trường….
 
Được biết đến là một đơn vị thi công điều hòa chuyên nghiệp số 1 tại Hải Phòng công ty cổ phần công nghệ điều hòa Sao Việt được lựa chọn là đơn vị phụ trách toàn bộ hệ thống điều hòa tại nhà hàng.
Hiện chúng tôi đang thi công phần ống gió (đường dẫn khí ) cho điều hòa tại nhà hàng. Công trình đang thi công gặp không ít những khó khăn về địa hình nhưng với sự kiên định và bằng kinh nghiệm của mình đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sớm hoàn thành để bàn giao với chủ đầu tư

Một số hình ảnh của quá trình lắp đặt hệ thống ống gió cho điều hòa tại nhà hàng Hương Cảng

 
 
 
 
 
Điều Hòa Sao Việt chuyên cung cấp và lắp đặt điều hòa trung tâm. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ
 
Điện thoại: 02253 567 618
Hotline: Mr Việt 0983 260 704
Email: dieuhoasaoviet@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/dieuhoasaoviet68/ 
 
 Chia sẻ
 Từ khóa ,