Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Ống Gió Sao Việt
Tiếng Việt Tiếng Anh
0985239838 0225.3567.618

Lắp đặt hệ thống điều hòa và hút khí thải cho công ty TNHH Synztec Việt Nam

Ngày đăng: 10-11-2016 | 2:07 PM | 2338 Lượt xem

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA VÀ HÚT KHÍ THẢI CHO CÔNG TY TNHH SYNZTEC VIỆT NAM

Công ty TNHH Synztec Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm, máy móc, thiết bị văn phòng chính hãng. Địa chỉ tại khu công nghiệp Nomura, Quán Toan, Hải Phòng. Với chủ đầu tư là công ty TNHH OSCO INTERNATIONAL.
 
hệ thống hút khái thải
 
Đối với công ty chuyên sản xuất thiết bị văn phòng phẩm. Tại nhà xưởng không khí ít được thông thoát, môi trường làm việc nhiều khí thải… Để khắc phục và thay đổi môi trường đó chủ đầu tư cần phải lắp đặt hệ thống điều hòa và hệ thống hút khí thải cho toàn bộ khu vực làm việc của nhà xưởng.
 
 
Tại Hải Phòng có rất nhiều đơn vị cung cấp điều hòa và hệ thống hút khí thải cho nhà xưởng tuy nhiên để lựa chọn cho công trình của mình một đơn vị có dịch vụ thi công điều hòa và hệ thống hút khí thải tốt nhất, uy tín nhất là một vấn đề rất khó. Công ty cổ phần công nghệ điều hòa Sao Việt là nhà thầu chuyên tư vấn thiết kế, cung cấp và thi công hệ thống điều hòa, thông gió tốt nhất tại Hải Phòng. Với 10 năm kinh nghiệm công ty chúng tôi đảm bảo sẽ đưa đến tới quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất
 Khẳng định được thương hiệu trên thị trường điện lạnh, công ty cp cn điều hòa Sao Việt được lựa chọn là nhà thầu cung cấp và thi công hệ thống điều hòa – hút khí thải nhà xưởng của công ty TNHH Synztec Việt Nam.
 
 
 
 
 
 
Công trình đang trong tiến độ thi công và sớm đi vào hoàn thiện, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi cũng rất nỗ lực thực hiện tốt việc lắp đặt nhằm bàn giao công trình cho chủ đầu tư trong thời gian sớm nhất để nhà máy tiếp tục hoạt động sản xuất.
 
 
Xin trân trọng cám ơn chủ đầu tư:  công ty TNHH OSCO INTERNATIONAL đã tạo điều kiện cho công ty chúng tôi hoàn thành tốt việc lắp đặt hệ thống điều hòa và út khí thải cho công ty TNHH Synztec Việt Nam.
 
Quý khách đang có nhu cầu như công trình trên xin vui lòng liên hệ cho công ty chúng tôi!
 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0225.3567.618
Hotline: Mr Việt 0983 260 704
Email: dieuhoasaoviet@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/dieuhoasaoviet68/
 Chia sẻ
 Từ khóa ,