Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Ống Gió Sao Việt
Tiếng Việt Tiếng Anh
0985239838 0225.3567.618

Lắp đặt hệ thống hút bụi mài đế giầy cho công ty TNHH Sao Vàng

Ngày đăng: 21-03-2017 | 12:37 PM | 3270 Lượt xem

Lắp đặt hệ thống hút bụi mài đế giầy cho công ty TNHH Sao Vàng – An Lão, Hải Phòng

Công ty TNHH Sao Vàng, địa chỉ: Ngã 3 An Tràng, An Lão, Hải Phòng. Công ty chuyên sản xuất, gia công giầy da và các sản phẩm từ da được xuất khẩu ra nước ngoài. 
 
Lắp đặt hệ thống hút bụi mài đế giầy
 
Đối với các nhà máy sản xuất giầy da việc đầu tư hệ thống hút bụi, hút mùi và thông gió là vô cùng cần thiết. Bởi quá trình sản xuất trong xưởng tạo ra nhiều môi trường ô nhiễm. Tại dây chuyền pha cắt tới các khâu như: may mũi giầy, gò giầy, mài đế giầy… khi sản xuất sẽ có rất nhiều bụi. đặc biệt là quá trình mài đế giầy bụi rất nhiều nếu không được xử lý triệt để sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người lao động.
Để đảm bảo môi trường làm việc sạch và thoáng đãng công ty TNHH Sao Vàng đã không ngừng đầu tư và nâng cấp hệ thống thông gió nhà xưởng. Gần đây một hệ thống hút bụi tại dây chuyền mài đế giầy được nâng cấp với hệ thống ống gió và thiết bị hút hạng khủng.
Khẳng định được thương hiệu trong ngành thiết kế và lắp đặt hệ thống ống gió tại Hải Phòng, công ty cổ phần công nghệ điều hòa Sao Việt đã được lựa chọn là đơn vị cung cấp và thi công hệ thống hút bụi mài đế giầy cho công ty TNHH Sao Vàng – An Lão, Hải Phòng. Với tổng giá trị hợp đồng lên tới hơn 500.000.000VNĐ.
Dưới đây là một số hình ảnh gia công và thi công hệ thống hút bụi mài đế giầy tại công ty TNHH Sao Vàng:
 
 
 
 
Ống gió được sơn cách nhiệt
 
 
 
Vận chuyển ống gió tới công trình chuẩn bị cho việc lắp đặt
 
 
Và dưới đây là những hình ảnh được chúng tôi ghi lại trong quá trình thi công hệ thống ống gió tại công ty TNHH Sao Vàng 
 
 
 
 
 
 
 
Quý khách đang có nhu cầu về điều hòa và thông gió xin vui lòng liên hệ về công ty chúng tôi!
 
 
Thông tin liên hệ:
Điện thoại: 02253.567.618
Hotline: 0983 260 704
Email: dieuhoasaoviet@gmail.com
Facebook:  https://www.facebook.com/dieuhoasaoviet68
 Chia sẻ
 Từ khóa ,