Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Ống Gió Sao Việt
Tiếng Việt Tiếng Anh
0985239838 0225.3567.618

Thi công hệ thống thông gió hút nhiệt cho công ty TNHH Sao Vàng

Ngày đăng: 12-08-2016 | 9:15 AM | 2404 Lượt xem

THI CÔNG HỆ THỐNG THÔNG GIÓ HÚT NHIỆT CHO CÔNG TY TNHH SAO VÀNG

Công  ty TNHH Đỉnh Vàng, tiền thân của Tập đoàn Đỉnh Vàng, được thành lập năm 1995 tại Hải Phòng. Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là sản xuất, gia công giầy da và cá sản phẩm từ da theo đặt hàng của đối tác nước người với mục đích xuất khẩu. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay Đỉnh Vàng đã phát triển thành một tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề chuyên gia công các sản phẩm giầy, ủng, xăng đan da cho cá thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Timberland, Clarks, Camper, Prada, Ugg, Poockport, Luca, Seibel, Espirit, Tommy, Babor… Mở rộng kinh doanh Tập Đoàn Đỉnh Vàng thành lập 5 công ty gồm: Công ty TNHH Đỉnh Vàng, Công ty TNHH Sao Vàng, Công ty TNHH Ánh Vàng, Công ty TNHH Giầy Tân Tiến, Công ty TNHH Kim Đỉnh và hệ thống các chi nhánh và nhà máy thành viên trải dài từ Bắc vào Nam, tạo thu nhập ổn định cho gần 27000 lao động, trong đó nữ giới chiếm trên 80%.
 
 
Ngay từ ngày mới thành lập, Đỉnh Vàng đã xác định cho mình con đường phát triển bền vững để xây dựng chữ tín với bạn hàng bằng cách đầu tư xây dựng hoạt loạt nhà máy, xí nghiệp rộng rãi thoáng mát, với những máy móc thiết bị hiện đại. Đỉnh Vàng tiếp tục đầu tư hệ thống hút nhiệt cho Công ty TNHH Sao Vàng, địa chỉ Trần nhân Tông, Yên Thanh, Uông Bí, Quảng Ninh.
 
 
Toàn bộ hệ thống hút nhiệt của công ty TNHH Sao Vàng là do công ty cổ phần công nghệ điều hòa Sao Việt phụ trách thi công. Do nhà xưởng đang trong quá trình hoạt động nên việc thi công diễn ra gặp đôi chút khó khăn, để đáp ứng được yêu cầu cũng như là tiến độ do chủ đầu tư đề ra, chúng tôi không ngừng nỗ lực trong quá trình thi công.
Khách hàng cũng ghi nhận sự cố gắng đó của chúng tôi, từ đó đã góp phần nâng cao sự hợp tác lâu dài của hai doanh nghiệp hơn.
 
Dưới đây những hình ảnh ghi lại quá trình gia công và thi công hệ thống hút nhiệt cho công ty TNHH Sao Vàng:
 
 
 
 
Ảnh ống gió trước khi cung cấp tới công trình
 
 
 
    
 
Sau khi hệ thống hút nhiệt cho nhà xưởng của công ty TNHH Sao Vàng được hoàn thành, công nhân làm việc tại công ty sẽ yên tâm sản xuât, toàn bộ hệ thống nhà xưởng được thông thoáng và dễ chịu hơn.
Kính chúc công ty ngày càng thịnh vượng!
Thông tin liên hệ:
Điện thoại: 02253 567 618
Hotline: Mr Việt 0983 260 704
Email: dieuhoasaoviet@gmail.com
facebook:https://www.facebook.com/dieuhoasaoviet68/
 Chia sẻ
 Từ khóa ,