Công ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Ống Gió Sao Việt
Tiếng Việt Tiếng Anh
0985239838 0225.3567.618

ỐNG GIÓ HÚT KHÓI NGĂN CHÁY EI ĐƯỢC ỨNG DỤNG NHỮNG HỆ THỐNG THÔNG GIÓ NÀO

Ngày đăng: 27-06-2022 | 3:35 PM | 820 Lượt xem

Ống gió hút khói ngăn cháy EI là gì ?

Ống gió hút khói ngăn cháy hay còn gọi là ống gió chống cháy sở hữu công năng sử dụng tương tự như các loại ống gió bình thường. Đây là một trong những bộ phận chính cực kỳ quan trọng của các hệ thống thông gió và điều hòa không khí, được bổ sung các loại vật liệu có khả năng chịu lửa nên có khả năng chống cháy. 

 

Hệ thống thông gió chống cháy (Ventilation fire ductwork):

Hệ thống thông gió chống cháy được sử dụng hạn chế, ngăn chặn cháy lan khi xảy ra hỏa hoạn.

Có thể ngăn cháy lan giữa các khoang khác nhau qua cầu thang, hành lang và các phòng, nếu như vật liệu xây dựng và cấu kiện xây dựng có chung phân loại về chống cháy và chịu lựa.

Cần xem xét kỹ các thông số kỹ thuật để lựa chọn ống gió có tiêu chuẩn chống cháy cho phù hợp với hệ thống. Các ống gió kim loại thông thường không thể đáp ứng tiêu chuẩn chống cháy, nếu chỉ sử dụng ống gió kim loại thì trong một số trường hợp, ống gió kim loại có thể bị nóng chảy, biến dạng và đẩy nhanh sự lan truyền của ngọn lửa, khói. Ống gió chống cháy đạt tiêu chuẩn EI chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho hệ thống này.

Xem thêm: Phân loại ống gió hút khói ngăn cháy EI 

 

Hệ thống hút khói sự cố (Smoke extract fire ductwork):

Hệ thống hút khói sự cố có nhiệm vụ dẫn khói và khí độc từ trong tòa nhà ra bên ngoài trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Đồng thời dẫn luồng không khí tươi bên ngoài trời vào trong dưới hệ thống thổi gió. Ống gió chống cháy sẽ đảm bảo cho hệ thống hoạt động ổn định khi diễn ra sự cố, hút được tối đa khói ra khỏi tòa nhà, giúp trong khu vực cháy không có khói để cư dân có thể chạy thoát hiểm. Đồng thời cải thiện khả năng phòng cháy chữa cháy cho công trình.

Hệ thống này thường được sử dụng trong các khu phức hợp vận chuyển, trung tâm mua sắm, văn phòng, chung cư, tầng hầm… đặc biệt là các tầng hầm có trần thấp.

 

Hệ thống tăng áp (Pressurization ductwork):

Hệ thống tăng áp hạn chế sự xâm nhập của khói vào một số khu vực quan trọng của tòa nhà bằng cách đảm bảo không khí trong các khu vực đó có áp suất cao hơn so với các khu vực lân cận. Hệ thống thường áp dụng cho các cầu thang, hành lang... Nó có tác loại bỏ khói khỏi khu vực được lắp đặt, hỗ trợ người dân bên trong có thể sơ tán dễ dàng hơn.

Vì nguồn cung cấp không khí tạ ra áp suất phải được duy trì trong suốt thời gian xảy ra đám cháy, cho nên ống gió chống cháy cần được sử dụng để đảm bảo hệ thống tăng áp hoạt động ổn định cho đến khi hết hỏa hoạn.

Địa chỉ cung cấp ống gió hút khói ngăn cháy uy tín tại Hải Phòng

Là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm, từng hợp tác với nhiều công ty, dự án lớn Ống gió Sao Việt tự tin có thể làm hài lòng quý khách hàng với những sản phẩm ống gió chống cháy EI chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn.

Với 15 năm kinh nghiệm dẫn đầu ngành ống gió Việt Nam. Ống gió Sao Việt không ngừng nỗ lực ngày đêm để sản xuất những sản phẩm ống gió, phụ kiện ống gió chất lượng nhất tới tay quý khách hàng.

Mua ống gió tròn, ống gió vuông và thiết bị công nghiệp khác tại Ống gió Sao Việt quý khách sẽ được:

- Báo giá nhanh - Hợp lý

- Làm việc online, offline

- Cùng thảo luận đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho quý khách 

- Đáp ứng tiến độ theo cam kết

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT ỐNG GIÓ SAO VIỆT

Địa chỉ: 267 Lê Thánh Tông, Máy Chai, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 02253.555.619

Hotline: Mrs Hằng 0985.239.838, Mrs Giang: 0934.559.168

Email: dieuhoasaoviet@gmail.com

 Chia sẻ